39 tuổi, Ibra vẫn xe đạp chổng ngược như trai trẻ

Có vẻ như nhiễm Covid không khiến Zlatan Ibrahimovic suy giảm thể lực chút nào, mà còn khiến anh thăng hoa hơn bao giờ hết.

Ibra lập siêu phẩm, gửi lời nhắn tới Ronaldo

Trên đất khách, Milan đã có chiến thắng 2-1 trước Udinese với sự toả sáng như thường lệ của Zlatan Ibrahimovic. Tiền đạo người Thuỵ Điển có pha kiến tạo cho Franck Kessie mở tỷ số, trước khi tự mình ấn định kết quả bằng một cú móc bóng bằng… cổ chân ở phút 83.
Tận dụng tình huống lộn xộn trước khung thành Udinese, tiền đạo mới bước sang tuổi 39 đã có pha xử lý bất ngờ. Dù anh không sút trúng tâm bóng, nhưng chừng đó là quá đủ để đem lại bàn thắng đẹp.

39 tuổi, Ibra vẫn xe đạp chổng ngược như trai trẻ hình ảnh 2

Zlatan Ibrahimovic rực sáng trước Udinese

Ibra đang thể hiện một phong độ đáng ngạc nhiên ở mùa giải này, với 8 bàn thắng và 2 đường kiến tạo. Tính riêng phong độ từ khi trở lại hậu nhiễm Covid, chân sút này có 5 bàn, 2 kiến tạo.
Chia sẻ sau chiến thắng này để tiếp tục giúp AC Milan dẫn đầu bảng xếp hạng, Ibra có lời nhắn gửi tới Ronaldo: “Thật tuyệt khi biết tin cậu ấy đã trở lại. Ronaldo gặp khó khăn đôi chút bởi vì cậu ấy không phải Zlatan, cậu ấy chỉ là người thường chứ không giống tôi. Đôi khi tôi cảm thấy thương xót cho con người bởi họ không mạnh cho lắm.”
39 tuổi, Ibra vẫn xe đạp chổng ngược như trai trẻ hình ảnh 2

Ibrahimovic: “Loài người không được mạnh cho lắm”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *